1. Là một huấn luyện viên, bạn cần thể hiện sự tự tin vào Q.B của mình. Q.B càng tự tin hơn. khi gọi một vở kịch, đồng đội của anh ấy sẽ càng tự tin hơn khi điều hành vở kịch đó. Q.B. không thể lo lắng về bất cứ điều gì (thời tiết, v.v.). Q.B. nên suy nghĩ nhanh chóng nhưng bình tĩnh. Họ không nên lo lắng về việc đánh chặn (khi họ bắt đầu lo lắng, họ sẽ bắt đầu ném chúng). Đừng bao giờ ép chuyền, ăn hoặc ném đi. Không có gì khiến một đội đi xuống địa ngục nhanh hơn một Q.B. người mất bình tĩnh.

2. Khi Q.B. cúi xuống phía sau trung tâm và đặt tay phải của mình chelsea fc dưới mông trung tâm, với tay trái của mình về phía sau một chút. Khi đếm giây, trọng tâm đưa bóng vào tay phải của Q.B. Sau đó, Q.B. sử dụng tay trái của mình để hướng dẫn nó lên.

3. Q.B. lùi lại để ném – Luôn luôn là một số lẻ của bước- (3-5-7). Bước đầu tiên, quay lại bằng chân phải. Bước thứ hai, bước chéo. Bước thứ ba, trồng và ném.

4. Nếu một Q.B. tranh giành hoặc quyết định cất cánh trên sân trên một đường chạy, tốt. Anh ta không nên nổi, nếu anh ta trôi nổi thì vật chặn của anh ta sẽ không biết anh ta đang ở đâu.

5. Q.B. nên giả chạy tốt – Giấu bóng để đánh lừa hàng thủ. Điều này sẽ giúp ích cho hành vi phạm tội. Nó sẽ làm cho hàng thủ bị đóng băng trong một giây hoặc ít nhất là đánh lừa một người sẽ bị xử lý.

6. Q.B. nên xem tất cả các máy thu – Biết máy thu Sơ cấp và thứ cấp. Từng là Q.B. bộ, hông của anh ta là trường vuông xuống. Nếu anh ta muốn ném sang phải, hãy bước sang phải để có được đòn bẩy. Bước bằng ngón chân trước của anh ấy vào mục tiêu. Q.B. phải ném bóng vào nơi mà máy thu của anh ấy đang đi, chứ không phải nơi máy thu của anh ấy đang ở.