Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đối với những người hâm mộ thể thao đến thăm hoặc sinh sống ở London, có một môn thể thao đứng trên tất cả các môn thể thao khác ở thủ đô của quốc gia, và đó là bóng đá.

Hiện tại, London có 13 đội bóng chuyên nghiệp, với 5 trong số đó đang thi đấu ở cấp độ hàng đầu tại giải Ngoại hạng Anh. Trong số các đội bóng hàng đầu này, Arsenal và Chelsea giữ vị trí cao nhất về danh hiệu gần đây, nhưng trong ngày của họ Tottenham Hotspur, West Ham và Fulham đều có khả năng gây khó khăn thậm chí là tốt nhất trên sân nhà của họ.

Đối với những người hâm mộ đến thăm, việc đến hầu hết các trung tâm bóng đá của London là tương đối dễ dàng với mạng lưới giao thông công cộng toàn diện của thành phố. Trên thực tế, vì hầu hết các sân của Premier League đều được phục vụ bằng tuyến xe buýt thông thường hoặc gần ga tàu điện ngầm, điều này có nghĩa là bạn có thể để xe ở nhà.

Giá vé thay đổi tùy thuộc vào sân vận động bạn chọn, chỗ ngồi của bạn và các đối thủ trong ngày. Không có gì ngạc nhiên khi vé xem Arsenal và Chelsea là một trong những loại vé đắt hơn ở Premier League, trong khi lượng vé nói chung – đặc biệt cho các trận đấu lớn – thường có thể khan hiếm. Nhưng một chút lập kế hoạch trước sẽ mang lại lợi nhuận, đặc biệt là nếu bạn được chứng kiến ​​các đội hàng đầu chiến đấu trước một sân vận động chật cứng.

Thật vậy, chỉ cần được ở trong sân vận động và tận  sergi guardiola hưởng bầu không khí đã xứng đáng với phí vào cửa. Các trận derby London luôn mang đến sự ủng hộ cuồng nhiệt, và điều tương tự cũng có thể nói khi các đội bóng lớn khác như Manchester United hay Liverpool đến thị trấn. Sức chứa trung bình của các sân Premier League ở London là khoảng 40.000 người ủng hộ, với Sân vận động Emirates mới xây của Arsenal là ngoại lệ với hơn 60.000 người; tuy nhiên, kế hoạch xây dựng một sân vận động mới cho Tottenham Hotspur đang được tiến hành.

Tất nhiên, trải nghiệm bóng đá đỉnh cao ở London là xem một trận đấu tại Sân vận động Wembley mới có sức chứa 90.000 người. Sân vận động nổi tiếng với lịch sử của nó, cũng như Cổng vòm cao nổi bật kéo dài trên cao của sân vận động, có thể được nhìn thấy từ khắp London. Một số trận đấu quan trọng nhất trong lịch bóng đá được diễn ra trên sân Wembley, vì vậy nếu bạn có cơ hội, hãy mua vé.

Một chuyến thăm đến London có nhiều điều để cung cấp, nhưng như bạn có thể thấy, nó còn lâu mới hoàn thành nếu không tham gia môn thể thao ưa thích của thành phố. Nhưng điều quan trọng là phải lên kế hoạch cho hành trình của bạn trước nếu bạn muốn trải nghiệm một trận bóng đá trong chuyến thăm của mình, vì vé xem các trận đấu hàng đầu – cũng như tình trạng sẵn có của các khách sạn ở London – có thể đặt nhanh chóng.

Andrew Regan viết cho một công ty tiếp thị kỹ thuật số. Bài báo này đã được đồng