Đối với tất cả những người hâm mộ lưới tình ngoài kia, cuộc sống trở nên ngọt ngào hơn nhờ sự ra mắt của NCAA 09 Football. Ngoài McFadden trên trang bìa, cũng có rất nhiều tính năng mới đáng giá trên phiên bản này, có sẵn cho Playstation, Xbox, Wii, DS và PC. Chỉ cần tưởng tượng điều này: không gian rộng hơn, lỗ lớn hơn, máy bơm định hướng, chơi vô tội vạ, kiểm soát vượt qua nâng cao, máy thu mở và làn đường cắt. Bạn cũng có thể điều khiển môi trường xung quanh, với các điều khiển tùy chỉnh tốt hơn và các trường đẹp hơn. Và vâng, hãy tận hưởng đám đông năng động bên lề với các hoạt náo viên, linh vật và nhiều người chơi khác tham gia hành động. Khi có rất nhiều trò chơi này đang chờ những bàn tay run rẩy của bạn xử lý, bạn sẽ chơi ở đâu? PS3 hay Xbox 360? Chúng tôi xem xét những ưu và khuyết điểm:

Chơi với PS3

Được rồi, vì vậy bạn có thể không quá hài lòng với NCAA ac milan cầu thủ 08 chơi trên Playstation của mình. Sau cùng, bạn đã bắt đầu hành động chỉ với 30 khung hình / giây (khung hình / giây). Người chơi Xbox có nó tốt hơn – ở tốc độ 60 khung hình / giây. Sony đã nghe thấy tiếng kêu của bạn và đáp lại lời cầu nguyện của bạn. NCAA 09 hiện có thể được phát trên PS3 với tốc độ 60 khung hình / giây nhanh hơn, mượt mà hơn.

Và nếu bạn muốn trở thành một phần của làn sóng DVD Blu-ray của tương lai, đây là một bảng điều khiển tuyệt vời để có được. Rốt cuộc, có những trò chơi khác mà bạn muốn đắm mình trong đó. Điều khiển và thao tác chơi trên NCAA 09 cũng được cải thiện nhiều, vì vậy đó có thể là thứ bạn có thể thực hiện một cách khéo léo với PS3. Nếu bạn không bận tâm về màu sắc, hình ảnh và đồ họa đôi khi kém hoàn hảo, hãy tiếp tục và chọn PS3.

Chơi với Xbox 360

Nếu đó là đồ họa mà bạn đang theo đuổi, hãy sử dụng Xbox. Trên mỗi pound cơ bắp, Xbox 360 dễ dàng vượt qua PS3, ngay cả khi các giấy tờ phát hành của Sony nói khác. GPU của nó chỉ đơn giản là mạnh hơn nhiều, cho phép bạn thưởng thức quang cảnh sân vận động trong tất cả sự vinh quang của nó. Xử lý Vertex cũng rất đáng giá.

Nếu bạn đang nói về độ nét cao, Xbox có thể cung cấp, điều mà PS3 không thể, vì kỹ thuật khử răng cưa của nó lạc hậu hơn một chút so với Xbox. Vì bạn có thể muốn tận hưởng niềm vui ghi bàn mà không có cảm giác như bạn đã chớp mắt suốt thời gian, hãy tải trò chơi Bóng đá NCAA 09 của bạn trên Xbox. Rốt cuộc, đôi tay của bạn có thể làm tất cả công việc nhưng đôi mắt của bạn mới là cơ quan điều hướng. Hãy đối xử tốt với họ.

Sử dụng cái nào để chơi NCAA 09 Football?

Nếu giá cả quan trọng với bạn, hãy mua Xbox 360. Đầu tiên, PS3 đắt hơn, mặc dù bạn sẽ cần bỏ thêm tiền để mua HD-DVD trên Xbox của mình. Nhưng với tốc độ chạy NCAA 09 Football nhanh hơn, bạn sẽ không phải phàn nàn nhiều nếu chọn PS3.

Tuy nhiên, vì số tiền bỏ ra và sự thích thú tuyệt đối của một trò chơi tuyệt vời nhưng lại có sức mạnh khủng khiếp nhất của nó, bạn có thể muốn t