Có những câu hỏi mà bạn nên tự hỏi mình trước khi xây dựng một trang web cho câu lạc bộ bóng đá của bạn. Tại sao bạn cần sự hiện diện trên internet? Bạn có muốn giữ liên lạc với người hâm mộ của mình, những người hâm mộ tiềm năng và phần còn lại của cộng đồng yêu bóng đá không? Trang web của bạn có mục đích bán hàng hóa không? Đó là cho tất cả những hoạt động được đề cập hay bạn đang xây dựng một trang web vì lý do duy nhất là có sự hiện diện trong không gian mạng? Câu trả lời cho những câu hỏi này thông báo con đường bạn sẽ đi.

Tôi đã xem xét nhiều trang web thuộc các câu lạc bộ bóng đá, đáng tiếc là việc có mặt trên không gian mạng vì lợi ích của nó dường như là lý do chính mà hầu hết họ có trang web mà chính họ không biết. Điều rõ ràng trên hầu hết các trang web này là sự thiếu suy nghĩ. Bạn không thể chỉ ra những gì câu lạc bộ đang cố gắng đạt được với trang web của họ. Một trang web câu lạc bộ bóng đá nên có thông tin thú vị thay đổi thường xuyên. Nếu bạn không thể thay đổi thông tin của mình thường xuyên, hãy nhờ người hâm mộ trợ giúp. Làm cho trang web của bạn trở thành một loại trang web truyền thông xã hội, nơi người hâm mộ có thể thêm hình ảnh, video và bài viết của họ. Điều này giúp một trang web liên tục thay đổi và từ đó thu hút người mới và người cũ.

Điều này đưa tôi đến một trang web của câu lạc bộ bóng đá mà thỉnh thoảng tôi mới ghé thăm. Những người điều hành trang web này dường như không có một chút ý tưởng nào tại sao trang web lại ở đó. Thông tin trên trang web không thường xuyên thay đổi. Một số trang trên trang web ronaldo luis nazário de lima này không đầy đủ. Trang web này thường đăng thông tin về câu lạc bộ mà nó đại diện muộn hơn rất nhiều so với các trang tin tức thể thao. Người ta tự hỏi tại sao, bởi vì câu lạc bộ mà họ đại diện là nguồn cung cấp thông tin đó. Không có gì trên trang web để mang lại cho người hâm mộ thường xuyên. Tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy thông tin quan trọng và quan trọng trên trang web này. Thông tin này là về một đợt đăng ký của người hâm mộ. Đây là thông tin quan trọng đối với câu lạc bộ cần được đăng tải trên các phương tiện truyền thông có thể thấy được với nhiều người. Trang web này chắc chắn không phải là loại phương tiện truyền thông để đạt được điều này. Trang web này có thông tin cũ và không truyền cảm hứng có nghĩa là nó chắc chắn có ít người truy cập. Điều này có nghĩa là nếu bạn đưa ra thông tin quan trọng, rất có thể mọi người sẽ xem nó muộn. Đây không phải là ít nhất làm việc cho câu lạc bộ này.

Câu lạc bộ này do đó nên cải tiến trang web của họ. Họ nên suy nghĩ một cách nghiêm túc về cách họ có thể làm cho trang web của họ thu hút khách truy cập mới và quay lại. Câu lạc bộ này nên đảm bảo rằng trang web này có mức độ dính cao và nó cũng sẽ cao trong tương lai trong các công cụ tìm kiếm. Khi điều này xảy ra, họ sẽ tải thông tin quan trọng như ổ đĩa quạt vào đó. Khi một trang web phổ biến, thông tin này sẽ được người hâm mộ dễ dàng tìm kiếm và họ sẽ ‘Napsterize’ thông tin quan trọng này cho câu lạc bộ miễn phí. Thông tin này sẽ đến được với đối tượng mục tiêu một cách dễ dàng. Câu lạc bộ sẽ chiến thắng.