Nhập trò chơi bóng đá vào trình duyệt của bạn và bạn sẽ nhận được hàng nghìn trò chơi bóng đá miễn phí để chơi và tải xuống. Cho dù bạn muốn chơi trò chơi bóng đá trực tuyến, tìm trò chơi quản lý bóng đá để tải xuống hay chỉ chơi một trò chơi giả lập đá phạt theo phong cách arcade đơn giản, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều thứ bạn muốn trực tuyến.

Rất nhiều trò chơi trong số này thật tệ hại – nhưng họ biết điều đó – do đó, có một số thú vị nhất định sẽ có từ những cú đánh vòng quanh một bức tường ngày càng mở rộng khi độ khó tăng lên.

Mặc dù vậy, các game thủ và người hâm mộ bóng đá đang ngày càng tìm đến mạng để cung cấp các trò chơi bóng đá chất lượng cao hơn hoặc các trò chơi định dạng bảng điều khiển 3D hoặc tải xuống trình quản lý bóng đá. Giờ đây, mạng lưới không có tri giác và không thể trả lời trực tiếp những tìm kiếm này nhưng những người sử dụng nó thì có. Hầu hết trong số họ là có tri giác nhưng tác giả này nghi ngờ rằng một số lượng lớn người dùng đáng báo động đang cho điểm rất thấp trên thang điểm Glasgow Coma.

Loạt game FIFA và trò chơi Championship (Football) Manager có lẽ là những trò chơi bóng đá được biết đến và sử dụng nhiều nhất trong ngành kinh doanh tại thời điểm hiện tại và điều này đã xảy ra trong hơn 10 năm qua. Do đó, bạn có thể nói “Chính vì vậy, bạn thân mến của tôi, đã đến lúc các nhà thiết keo nha cai  kế web thoát khỏi tình trạng lười cập nhật và phát minh ra một cái gì đó mới” và bạn sẽ đúng. Chỉ có rất nhiều cập nhật mà bạn có thể thực hiện đối với Championship Manager trước khi bạn thực sự giúp bạn thực sự quản lý một câu lạc bộ bóng đá dễ dàng hơn là hầu như không làm điều đó.

Trò chơi bóng đá thật may mắn khi công nghệ không ngừng phát triển và cho phép tạo ra rất nhiều bổ sung mới cho các định dạng trò chơi ban đầu nhưng sự phức tạp của chúng đến mức mọi người hiện đang tìm cách đa dạng hóa độ phức tạp khỏi các thông số trò chơi và đưa vào internet.

Thay vì làm game bóng đá với RAM khổng lồ làm kho bộ nhớ khủng khiếp, các game thủ đang chuyển sang thế giới ảo nơi trò chơi có thể được giữ đơn giản nhưng sự tương tác giữa những người dùng khác khiến trò chơi trở nên phức tạp. Nó cũng mang lại cho nó một sự tinh tế của con người của một loại mà các nhà văn của Star Trek không bao giờ mệt mỏi khi thảo luận với Data, Shakespeare và, luôn luôn là những trò đùa đáng sợ.

Nhưng tôi lạc đề. Những người chơi trò chơi bóng đá trên máy tính như tất cả các game thủ luôn tìm kiếm chén thánh của sự phức tạp, độc đáo và khả năng truy cập. Các định dạng cũ có xu hướng cho 2 trong 3 nhưng có một thể loại mới hứa hẹn cho điểm 3 trên 3 và đó là các trò chơi bóng đá thuộc dạng trò chơi trực tuyến nhiều người chơi.

MMORPG đẹp nhất là FootballSuperstars.com đã thực hiện bước nhảy vọt trong việc liên kết thế giới ảo ngoài sân cỏ với giới hạn của một công cụ bóng đá điều khiển bằng hình đại diện. Đó là một thế giới ảo thực sự độc nhất vô nhị, nơi bất kỳ ai cũng có thể trở thành Siêu sao bóng đá. Nếu bạn đăng ký ngay hôm nay, bạn sẽ có thể bắt đầu chơi bóng ngay lập tức và bắt đầu khám phá thế giới ảo thú vị.